Top 10 website về công nghệ nổi tiếng thế giới

0
2708

Công nghệ đang đóng vai trò đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta. Công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản, tiện lợi và phát triển hơn. Và 10 website công nghệ dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ.

1. Gizmodo

Ra mắt vào năm 2002, Gizmodo là một trang web thiết kế, công nghệ, khoa học và khoa học viễn tưởng. Ban đầu nó được ra mắt như một phần của mạng Gawker Media do Nick Denton điều hành và chạy trên nền tảng Kinja. Gizmodo hiện là một phần của G/O Media , thuộc sở hữu của công ty cổ phần tư nhân Great Hill Partners.

Các chủ đề trên Gizmodo bao gồm khoa học, công nghệ ngoài ra còn có khoa học viễn tưởng, giả tưởng, tương lai và thiên văn học.

Gizmodo là trang web cực kỳ hữu dụng cho tín đồ công nghệ. Ngoài các bài viết giới thiệu về các thiết bị mới nhất, trang web còn cung cấp các tin về 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS, Android và Windows.

Thông tin liên hệ:

Website: https://gizmodo.com/

Facebook: https://www.facebook.com/gizmodo

Gizmodo
Gizmodo

2. The Verge

Ra mắt vào ngày 1/11/ 2011, The Verge là một trang tin công nghệ của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media. Mạng xuất bản các mục tin tức, các câu chuyện dài, sách hướng dẫn, đánh giá sản phẩm và podcast. Trang web sử dụng Chorus, nền tảng xuất bản đa phương tiện của Vox Media

The Verge là nơi cung cấp thông tin, kiến thức cho những bạn đang có ý định review các sản phẩm công nghệ. Theverge.com còn nổi tiếng với loạt series bài viết cách mà công nghệ ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta như thế nào.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.theverge.com/

Facebook: https://www.facebook.com/verge

The Verge
The Verge

3. The Next Web

Được thành lập năm 2006, The Next Web là một trang web tập trung vào công nghệ mới và bắt đầu thành lập công ty ở châu Âu.

Bằng cái nhìn sâu sắc, sự phân tích kĩ lưỡng về các sản phẩm công nghệ, The Next Web đang là blog công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới với 7 triệu lượt ghé thăm và 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Không những chuyên sâu về mảng công nghệ mà The Next Web còn đi vào các lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa của ngành này tạo ra. Blog cũng cung cấp, nhận định về thế hệ tiếp theo của các dòng máy tính, smartphone,…

Thông tin liên hệ:

Website: https://thenextweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thenextweb

The Next Web
The Next Web

4. Wired

Wired là một tạp chí hàng tháng của Mỹ, được xuất bản trong các ấn bản in và trực tuyến, tập trung vào cách các công nghệ mới nổi ảnh hưởng đến văn hóa, nền kinh tế và chính trị. Thuộc sở hữu của Condé Nast, có trụ sở tại San Francisco, California và đã được xuất bản từ tháng 3 / tháng 4 năm 1993.

Wired.com thường có những bài viết, đánh giá chuyên sâu về những xu hướng công nghệ trong tương lai, bao gồm cả các xu hướng về các thiết bị điện tử, khoa học, môi trường kinh doanh, thiết bị bảo mật, thiết kế,…

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.wired.com/

Facebook: https://www.facebook.com/wired

Wired
Wired

5. Tech 2

Firstpost là một trang web tin tức và phương tiện truyền thông Ấn Độ. Trang web này là một phần của tập đoàn truyền thông Mạng 18 thuộc sở hữu của Reliance Industries, công ty cũng điều hành CNN-News18 và CNBC-TV18.

Tech 2 là trang đánh giá về các thiết bị công nghệ như tablet, điện thoại, tv, laptop, thiết bị chơi game,… Trang còn sở hữu các video, ảnh, podcast về những công nghệ mới nhất và có tiện ích so sách các website bán các thiết bị công nghệ đó. Tech2 còn thường tổ chức các sự kiện công nghệ cho những người đang học tập, đam mê về lĩnh vực này.

Với phân tích chu đáo và quan điểm không sợ hãi, đội ngũ biên tập viên và nhà văn của Tech 2 sẽ cho bạn những hướng dẫn đáng tin cậy cho các tin tức và ý tưởng xung quanh bạn, đưa ra một viễn cảnh phản ánh sự thay đổi năng động.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.firstpost.com/tech/

Facebook: https://www.facebook.com/firstpostin

Tech 2
Tech 2

6. Mashable

Mashable chứa một khối lượng tài nguyên tin tức lớn, kết nối mọi người trong thời đại công nghệ số. Mashable hiện có hơn 20 triệu lượt ghé thăm và hơn 6 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Thế mạnh của Mashable là các tông tin mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://sea.mashable.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MashableSEA/

Mashable
Mashable

7. Techcrunch

TechCrunch là một nhà xuất bản trực tuyến của Mỹ tập trung vào ngành công nghiệp công nghệ. TechCrunch chuyên đánh giá về kinh doanh liên quan đến công nghệ, tin tức công nghệ, phân tích các xu hướng mới nổi trong công nghệ, và hồ sơ của các doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ mới.

Techcrunch là một website cung cấp những tin tức liên quan đến các công nghệ mới, máy móc loại mới. Có thể nói Techcrunch hiện đang dẫn đầu mảng tin tức công nghệ trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

Website: https://techcrunch.com/

Techcrunch
Techcrunch

8. Digital Trends

“Nâng cấp lối sống của bạn” là thông điệp của Digital Trends. Digital Trends chủ yếu viết về các tin tức mới của các dòng điện thoại, máy tính, thiết bị số, chơi game, các thiết bị công nghệ dân dụng, các thiết bị công nghệ khác cần thiết cho cuộc sống. Ngoài ra còn có cả mảng ô tô, âm nhạc và nhiếp ảnh…Thêm một điều nữa là các bạn có thể đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình ở Digital Trends

Xu hướng kĩ thuật số giúp con người theo dõi thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng với tất cả tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị nhất, Digital Trends sẽ giúp bạn tất cả những điều đó.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.digitaltrends.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DigitalTrends

Digital Trends
Digital Trends

9. Techradar

Nó được ra mắt vào năm 2008, TechRadar thuộc sở hữu của Future plc, nhà xuất bản lớn thứ sáu tại Vương quốc Anh. Trang Techradar.com cung cấp các kiến thức về công nghệ cho đại đa số người dùng internet thông thường do các nhóm biên tập ở Mỹ, Anh, Úc và Ấn Độ biên soạn.

Các tin tức của Techradar thường đánh giá về tablet, điện thoại, laptop, PC,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo.

Hiện nay, TechRadar là trang web công nghệ phổ biến thứ 10 trên toàn cầu với hơn 73 triệu độc giả mỗi tháng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.techradar.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TechRadar

Techradar
Techradar

10. Technorati

Technorati được thành lập bởi Dave Sifry và có trụ sở chính ở San Francisco, Mỹ năm 2002. Technorati sử dụng và đóng góp các phần mềm mã nguồn mở. Technorati có một cộng đồng phát triển phần mềm năng động, nhiều người trong số đó quen thuộc với mã nguồn mở.

Đã có nhiều các blogger, quản trị viên website thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng sản phẩm của mình thông qua Technorati. Trang thường có các bài viết chuyên sâu về lưu trữ dữ liệu đám mây, các hệ điều hành Android, IOS và các thiết bị điện tử.

Thông tin liên hệ:

Website: https://technorati.com/

Technorati
Technorati

Và trên đây là 10 tạp chí online công nghệ nổi tiếng thế giới về công nghệ. Nếu thấy hay, đừng quên nút like nhé!. Hy vọng bài viết của Top10dieuhay.com sẽ hữu ích với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here